Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lực lượng Cảnh sát các nước thành viên ASEANAPOL tham dự Hội nghị Ủy ban kỹ thuật Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL lần thứ 36

Kể từ khi Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL phiên bản 2.0 được đưa vào khai thác, sử dụng, đây là lần đầu tiên, Hội nghị được tổ chức. Hội nghị ADSTC 36 là hội nghị chuyên đề để trao đổi về việc khai thác và sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL nhằm đánh giá hiệu quả của hệ thống và đưa ra các giải pháp giải quyết vướng mắc trong quá trình khai thác, sử dụng hệ thống.

Việc ra đời Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL phiên bản 2.0 là một bước tiến quan trọng trong hợp tác phòng, chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát thành viên ASEANAPOL nhằm đáp ứng kịp thời những thay đổi nhanh chóng của khoa học, công nghệ.

Đại biểu dự Hội nghị Ủy ban kỹ thuật Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL lần thứ 36 chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị ADSTC 36 diễn ra trong 02 ngày 11-12/6/2019. Hội nghị lần này là diễn đàn để các đại biểu cũng chia sẻ và trao đổi những thông tin cập nhật và kinh nghiệ,m nhằm mục đích tìm ra các giải pháp khai thác hiệu quả Hệ thống cơ sở dữ liệu ASEANAPOL để hỗ trợ các quốc gia thành viên trong công tác phòng, chống tội phạm một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất