Chủ Nhật, 7/3/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất tiếp xã giao Đại sứ Vương quốc Anh

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm và làm việc của ngài Đại sứ Vương quốc Anh tại Học viện CSND. Đồng thời, đặc biệt nhấn mạnh đến hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế của Học viện CSND trong thời gian qua.

Toàn cảnh buổi làm việc

Hiện nay, Học viên CSND đã mở rộng phạm vi, quy mô hợp tác với gần 30 đối tác là cơ sở đào tạo Cảnh sát, thực thi pháp luật các nước. Đặc biệt, Học viện cũng đã được Đại sứ quán Anh hỗ trợ trong các chương trình về phòng, chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Trên cơ sở đó, đồng chí Phó Giám đốc hy vọng, trong nhiệm kỳ của mình, ngài Đại sứ sẽ quan tâm, tạo điều kiện thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong các lĩnh vực phòng, chống tội phạm mua bán người, phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm ma túy, tội phạm buôn lậu và buôn bán động vật hoang dã.

Thay mặt đoàn công tác, ngài Gareth Ward - Đại sứ Vương quốc Anh bày tỏ sự vui mừng khi được nhận nhiệm kỳ tại Việt Nam trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Đồng thời khẳng định, trên cương vị mới của mình, ông sẽ nỗ lực để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Học viện và Đại sứ quán Anh sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Minh Quang

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi