Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện CSND đón 01 chuyên gia Hàn Quốc đến nhận công tác
Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND tiếp ông Kim Myungho - chuyên gia tình nguyện do KOICA phái cử

Ông Kim Myungho sẽ trở thành Chuyên gia tình nguyện tại Học viện CSND từ tháng 7/2016 đến tháng 7/2017 trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPA); Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Ông Kim đã có 30 năm công tác trong lĩnh vực Cảnh sát, thuộc chuyên ngành Cảnh sát hành chính và an toàn công cộng (1986 - 2016). Trong quá trình công tác của mình, ông Kim từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị, cơ quan Cảnh sát của Hàn Quốc như: Đội trưởng Đội điều tra phường Noryangjin Seoul, phường Namdaemun Seoul, Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ Công an thành phố Gyeonggi Gwancheon, Trưởng Công an huyện Jindo Jeonnam… Chức vụ trước khi nghỉ quản lý, chuyển sang làm chuyên gia là Giám đốc Trung tâm tổ chức chỉ huy và điều phối khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Ulsan.

Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho ông Kim Myungho

Trong thời gian công tác tại Học viện CSND, ông Kim sẽ tham gia báo cáo kinh nghiệm thực tế tại các lớp học phù hợp với kinh nghiệm và lĩnh vực công tác của mình; tham gia các bài thuyết trình, làm báo cáo viên tại các khóa Tập huấn chuyên đề, các lớp bồi dưỡng chức danh Lãnh đạo chỉ huy do Học viện tổ chức; đóng góp vào các buổi tọa đàm, hội thảo khoa học phù hợp với lĩnh vực chuyên gia cũng như tư vấn chuyên môn liên quan về hợp tác quốc tế phòng, chống tội phạm…

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND đánh giá cao thiện chí của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPA); Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) cũng như ông Kim Myungho đã có nhiều hoạt động hỗ trợ hiệu quả đối với công tác giáo dục và đào tạo của Học viện CSND trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, KOICA tiếp tục xem xét, hỗ trợ Học viện CSND trong một số lĩnh vực là thế mạnh của Hàn Quốc như: Tin học, công nghệ… góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo các yêu cầu phát triển của Học viện trong tình hình mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Kim Myungho gửi lời cám ơn sâu sắc tới Học viện CSND đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho buổi tiếp đón diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời tin tưởng rằng, môi trường giảng dạy và luyện tập chuyên nghiệp của Học viện CSND sẽ là điều kiện thuận lợi giúp ông hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như tăng cường, nâng cao trình độ chuyên môn. Với cương vị của mình, ông sẽ cố gắng thúc đẩy và thiết lập nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa KOICA với Học viện CSND trong tương lai./.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác