Chủ Nhật, 17/2/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Cựu học viên chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ giữa Học viện CSND và Đại học Maryland, Hoa Kỳ tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND

Từ năm 2010 đến nay, Học viện CSND đã xúc tiến triển khai chương trình hợp tác Đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lãnh đạo Tư pháp với Đại học Tổng hợp Maryland, Hoa Kỳ. Đây là một trong những trường đại học công lập đứng hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực đào tạo về tư pháp hình sự. Đến nay, hai trường đã liên kết đào tạo được 02 khóa, trong đó, riêng Học viện đã có 29 cán bộ, giảng viên của Học viện tham gia và được cấp bằng Thạc sĩ. Kết thúc 02 khóa học, các học viên đã thể hiện tốt được các kỹ năng, kiến thức được trang bị để phục vụ công tác chuyên môn, nhiều đồng chí đã tiếp tục chương trình nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, nhiều giảng viên đã thực hiện giảng dạy một số môn học trực tiếp bằng tiếng Anh.

Đại diện cựu học viên hai khóa trao tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND

Do đó, nhằm bày tỏ sự tri ân đối với Nhà trường, cựu học viên hai khóa đã cùng nhau ủng hộ, gửi tặng Học viện 30 bộ ghế gang phong cách Châu Âu được bố trí ở khu đường ven hồ điều hòa góp phần làm đẹp cảnh quan Học viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND cảm ơn tấm lòng của các cựu học viên đã dành tặng cho Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cựu học viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nỗ lực xây dựng Học viện sớm trở thành trung tâm đào tạo Cảnh sát quốc gia và khu vực trong thời gian tới.

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi