Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Cán bộ Công an phường trả lại 2.000 USD cho người bị mất

Vào khoảng 12 giờ ngày 02/4/2018, khi đang ăn trưa tại quán cơm “Ngon” (tổ 9, phường Trưng Vương) Đại úy Lê Mạnh Cường vô tình nhìn thấy một bọc giấy được gói cẩn thận dưới ngăn bàn ăn. Anh mở ra xem thì đếm được bên trong  có 2.000 USD. Bên ngoài ghi tên Nghiêm Thị Hoa, kèm số điện thoại nên anh liền liên hệ với số điện thoại này.

Theo đó, số tiền trên là do người thân của chị Hoa gửi về từ nước ngoài. Chồng chị do bận việc nên đã nhờ một người quen là anh Nguyễn Xuân Nghinh đem về thành phố Thái Nguyên để đổi sang tiền Việt thì làm rơi.

Anh Nghinh đã được Công an thành phố Thái Nguyên trao trả lại toàn bộ số tiền làm rơi

Để đảm bảo việc trả lại số tiền cho đúng người bị rơi, Công an phường Trưng Vương đã bàn giao toàn bộ số tiền về Công an thành phố Thái Nguyên để xác minh và trao trả cho người bị mất.

Ngày 03/4/2018, sau khi nhận lại được số tiền, anh Nguyễn Xuân Nghinh đã cùng người thân trong gia đình đến Công an phường Trưng Vương để cảm ơn Đại úy Lê Mạnh Cường cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. cán bộ.

Trung tá Bùi Tuấn Long, Trưởng Công an phường Trưng Vương cho biết: Đại úy Cường là một cán bộ gương mẫu, trung thực, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mặc dù hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn, vợ làm nghề tự do và hay đau ốm, con còn nhỏ. Đồng chí Lê Mạnh Cường xứng đáng là tấm gương để mỗi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập, noi theo…

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi