Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, theo hình thức vừa làm vừa học, khóa 8

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội của đất nước. Trong quá trình học tập, mặc dù phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác nhưng học viên của khóa đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Học viện CSND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, có ý thức  kỷ luật cao.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp với đối tượng đào tạo, khóa đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, theo hình thức vừa làm vừa học khóa 8 đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, các chiến lược phát triển của đất nước. Đặc biệt, khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu khoa học, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành Điều tra tội phạm.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Qua 02 năm học tập và rèn luyện, đến nay, khóa đào tạo đã hoàn thành chương trình học tập toàn khóa và có 95 học viên tốt nghiệp, trong đó, có 12 đồng chí được Giám đốc Học viện khen thưởng về thành tích học tập, công tác quản lý lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng chúc mừng học viên toàn khóa học đã hoàn thành chương trình học tập và đạt kết quả tốt, đồng thời đề nghị các đồng chí học viên vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu vào công tác thực tiễn tại các đơn vị, địa phương. Thành tích trên chính là kết quả tổng hợp của công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp tổ chức thực hiện của các đơn vị chức năng, khoa, phòng, bộ môn, trung tâm; sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó khăn của các bộ, giảng viên và tập thể học viên lớp học.

 

Giám đốc Học viện tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Huyền Trang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác