Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ Tốt nghiệp khóa D41 Việt Nam và D28 Lào - Học viên Cảnh sát nhân dân (niên khóa 2015 - 2019)

Tới dự lễ Tốt nghiệp có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các Cục thuộc Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía đại biểu quốc tế có đồng chí Đại tá Bun-lăm Phạ-xay-sổm-bắt, Trưởng Cơ quan Đại diện Bộ An ninh nước CHDCND Lào tại Việt Nam.

Về phía Học viện CSND, có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện. Đặc biệt, tham dự Lễ bế giảng còn có các vị phụ huynh cùng hơn 1.000 tân cử nhân khóa D41 Việt Nam và khoá D28 Lào.

Sau 04 năm học tập, rèn luyện tại Học viện CSND, các học viên khóa D41 Việt Nam và D28 Lào đã được tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại, gắn đào tạo lý luận với thực tiễn, học tập lý thuyết song song với thực hành, kết hợp thực hiện có hiệu quả các chuẩn đầu ra. Những đổi mới tích cực này là nền tảng quan trọng góp phần vào thành tích cao trong quá trình học tập của học viên khóa học, cụ thể: 99,74% học viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên, 100% học viên Việt Nam tham gia đã hoàn thành và đạt các chuẩn đầu ra về nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ, võ thuật, bắn súng, lái xe ô tô, mô tô. Về hoạt động nghiên cứu khoa học, toàn khóa có 04 lượt học viên đuợc Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen, 384 lượt học viên được Giám đốc Học viện CSND tặng giấy khen về thành tích nghiên cứu khoa học. Bên cạnh hoạt động học tập và rèn luyện, tập thể học viên khóa D41 và D28 Lào luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, vận động quần chúng do Bộ Công an và Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức.

Đến tham dự và chỉ đạo Lễ tốt nghiệp, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công an biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể cán bộ giảng viên Học viện CSND và học viên khóa D41, học viên D28 Lào đã đạt được trong 4 năm học vừa qua. Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị các học viên sau khi được phân công, điều động về nhận công tác tại các đơn vị, địa phương cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống và năng lực công tác, thấm nhuần sâu sắc và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND; chống mọi biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và các hiện tượng tiêu cực khác. Tiếp tục nghiên cứu, vận dụng một cách sáng tạo kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác chiến đấu. 

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an gắn quân hàm cho các tân sĩ quan

Đai diện học viên tuyên thệ

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu đáp từ

Niềm vui của các tân sĩ quan

 

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác