Chủ Nhật, 25/10/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ ra mắt và tập huấn phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu tập trung
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng các cán bộ, giảng viên phụ trách công nghệ thông tin tại các đơn vị trong Học viện.

Hiện nay, sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động tới mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Xác định “Chuẩn hóa - Tin học hóa - Hiện đại hóa” là điểm đột phá trong đổi mới công tác giáo dục, đào tạo, Học viện CSND đã đi đầu, chủ động đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin vào các mặt công tác của Nhà trường. Những ứng dụng công nghệ thông tin đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động điều hành quản lý của Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị chức năng. Từ đó cho thấy sự cần thiết, tính hiệu quả của ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Công an nói chung và trong quản lý, điều hành nói riêng.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện giới thiệu phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu tập trung

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe giới thiệu giao diện, nội dung cũng như công nghệ xây dựng phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu tập trung. Phần mềm khi được triển khai sẽ giải quyết các vấn đề như bảo mật thông tin, vấn đề chia sẻ dữ liệu, phần quyền truy cập và quản lý nguồn tài nguyên số cùng với các phần mềm ứng dụng khác trong Nhà trường.

Ngọc Anh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác