Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp Bồi dưỡng Công tác pháp chế và Cải cách hành chính cho cán bộ, giáo viên Học viện Cảnh sát nhân dân

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Ngọc Anh, Cục trưởng Cục pháp chế và cải cách hành chính tư pháp, Bộ Công an; Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cùng toàn thể học viên lớp học.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm gần đây, Bộ Công an đã ban hành nhiều kế hoạch, chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương tập trung vào công tác pháp chế cũng như cải cách hành chính, tư pháp. Qua đó, công tác pháp chế và cải cách hành chính của ngành Công an đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần tham mưu cho Đảng, Nhà nước những vấn đề chiến lược, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập toàn diện, sâu rộng. Tuy nhiên trên thực tế, trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, còn tồn tại nhiều hạn chế, thiếu sót. Vì vậy, việc bồi dưỡng kiến thức về công tác pháp chế và cải cách hành chính cho cán bộ, giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân là một yêu cầu tất yếu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đề nghị mỗi học viên tham gia tập huấn cần có thái độ nghiêm túc, chủ động nghiên cứu những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn; trao đổi, chia sẻ những vấn đề còn vướng mắc, chưa phù hợp với thực tiễn công tác trong Học viện.

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

Huyền Trang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất