Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương năm 2019
Học viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Lễ Bế giảng còn có đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể 51 đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 03/10 đến ngày 17/10/2019, đã cung cấp những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; kiến thức về khoa học lãnh đạo, quản lý và kiến thức nghiệp vụ trong lãnh đạo quản lý. Đặc biệt, các học viên đã được tham quan thực tế với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Khóa học kết thúc với 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện ghi nhận sự cố gắng, chấp hành tốt quy định, quy chế học tập, hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của các học viên tham gia khóa học. Đồng chí hy vọng với những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được qua lớp bồi dưỡng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các học viên về phương pháp tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy, xử lý đúng đắn những vấn đề trong thực tiễn về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội ở đơn vị, địa phương nơi các đồng chí công tác.

Ngọc Thương


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất