Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Sôi nổi cuộc thi Olympic Luật Hành chính cho học viên các hệ học, khóa học trong Học viện CSND

Đến dự và chỉ đạo Cuộc thi có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, các thầy giáo, cô giáo Khoa Luật cùng đông đảo học viên các hệ học, các khóa học trong Học viện CSND.

Đồng chí Thiếu tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND phát biểu khai mạc cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao hiểu biết và kiến thức Luật Hành chính cũng như vai trò của Luật Hành chính trong đời sống xã hội. Qua đó, sẽ giúp cho học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong học tập và rèn luyện. Cuộc thi có 4 đội, bao gồm các nhóm sinh viên đại diện cho Khóa D42, Hệ Tư pháp hính sự, hệ Liên thông Khóa D34 và hệ Liên thông VLVH Khóa 33 đã bước vào tranh tài sôi nổi. Cuộc thi gồm 5 phần: Chào hỏi, Vượt chướng ngại vật, tăng tốc, thử tài đội bạn và hùng biện pháp luật. Bốn đội đã tạo nên một không khí thi đấu vô cùng gay cấn nhưng cũng rất fair - play; mang những kiến thức tương đối sâu, rộng về Luật Hành chính của mình cũng như các kỹ năng năng hùng biện, tư duy logic để vượt qua các phần thi một cách xuất sắc.

Hình ảnh cuộc thi

Kết quả cuộc thi, Đội học viên đại diện cho Khóa D42 giành giải nhất, Đội Liên thông VLVH Khóa 33 giành giải nhì, hai Đội đồng hạng 3 là đại diện của hệ Liên thông Khóa D34 và Hệ Tư pháp hính sự.

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác