Thứ Ba, 25/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương năm 2019

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tham dự Lễ Bế giảng còn có đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể 44 đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng đã diễn ra từ ngày 07/10/2019 đến ngày 15/10/2019 tại Học viện. Trong quá trình học tập, các học viên đã được đội ngũ các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm cung cấp những kiến thức mới về quản lý hành chính nhà nước, pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và những vấn đề về công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân, từ đó góp phần nâng cao khả năng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thực tiễn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn đơn vị công tác. 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện đã tuyên dương các học viên lớp học đã phát huy tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh Công an nhân dân, các quy định của Học viện, là tấm gương sáng cho học viên nhà trường noi theo. Đồng thời, đồng chí Giám đốc cũng hy vọng với những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được qua lớp bồi dưỡng, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các học viên về phương pháp tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy, xử lý đúng đắn những vấn đề xảy ra trong thực tiễn công tác tại đơn vị.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ cho các học viên

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác