Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng hai Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ An ninh Lào, năm 2019

Buổi lễ có sự tham dự của Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; Thượng tá Phay Văn Sít Thị Chăn, Phó Trưởng cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam; Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn thuộc Học viện CSND cùng toàn thể học viên 2 lớp học.

Trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa hai nước Việt Nam - Lào, Bộ Công an Việt Nam nói chung, Học viện CSND nói riêng đã tiếp nhận và tổ chức mở rất nhiều khóa bồi dưỡng, đào tạo cho cán bộ, học viên nước bạn Lào đến học tập và nghiên cứu.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lần này kéo dài 45 ngày (từ 15/8 - 27/9/2019) với 20 học viên là cán bộ thuộc Bộ An ninh Lào. Các học viên đã được nghiên cứu các chương trình tương đối toàn diện về công tác phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và nghiệp vụ quản lý giáo dục và cải tạo phạm nhân.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do chưa thích nghi được điều kiện sống và học tập, sinh hoạt tại Việt Nam và ngôn ngữ nhưng tất cả học viên lớp học đều nỗ lực, cố gắng vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả, 100% học viên 2 lớp được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình học tập.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Học viện CSND đánh giá cao nỗ lực của toàn thể học viên lớp học, đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong và ngoài Học viện đã phối hợp tích cực, giúp khóa học được tổ chức thành công. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam nói chung, Học viện CSND nói riêng luôn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng đối với học viên nước bạn Lào. Hy vọng, trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Toàn thể học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

HN

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác