Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự võ thuật Công an nhân dân năm 2019

Tham dự buổi lễ còn có Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật CAND có vai trò hết sức quan trọng, thể hiện tính kỷ luật, kỷ cương của lực lượng CAND. Việc tập luyện sẽ rèn luyện cho cán bộ, chiến sĩ CAND có sức khỏe, thành thạo các nghi lễ, tác phong và rèn luyện bản lĩnh, ứng phó với mọi tình huống xấu nhất trong quá trình đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm. Đây cũng là nền tảng để xây dựng đội ngũ cán bộ CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Nhận thức được vấn đề này, từ ngày 19/7/2019 - 20/9/2019, Học viện CSND đã chủ động tổ chức lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật CAND năm 2019 cho cán bộ, giáo viên tốt nghiệp các trường ngoài ngành được tuyển dụng hiện đang công tác tại Học viện với 10 chuyên đề theo quy định của Bộ về lịch sử truyền thống lực lượng CAND, các công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CAND, võ thuật, bắn súng, Điều lệnh CAND, các kỹ thuật bơi cứu nạn cứu hộ của lực lượng CAND…

Kết quả, 100% học viên được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện biểu dương và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành lớp tập huấn. Đồng thời, yêu cầu các học viên cần tiếp tục tự giác tập luyện, từ đó  biến kiến thức căn bản trở thành kỹ năng hàng ngày để phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho các học viên lớp tập huấn

P.V

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác