Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng khóa 28 - Hệ đào tạo Đại học vừa làm vừa học mở tại Học viện Cảnh sát nhân dân, niên khóa 2014-2019

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà khóa học đã đạt được trong thời gian qua và chúc mừng 468 học viên được công nhận tốt nghiệp. Đồng chí Giám đốc Học viện đề nghị sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân cần vận dụng tốt, linh hoạt những kiến thức đã học vào công tác thực tiễn, hết lòng phục vụ vì nhân dân để xứng đáng là học viên Học viện Cảnh sát nhân dân anh hùng.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt cho 468 học viên, đồng chí Nguyễn Anh Tuân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng các thầy cô giáo tại các khoa, phòng, bộ môn, các đơn vị chức năng trong Học viện đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho học viên đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập và các phong trào thi đua của Học viện.

Đồng chí Giám đốc Học viện khen thưởng các học viên đạt kết quả cao trong học tập

Huyền Trang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác