Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát trong lực lượng CAND - Khóa 1 năm 2019

 

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục Trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Cục Đào tạo; lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn thuộc Học viện cùng toàn thể học viên lớp học.

Lớp học gồm các học viên là lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương của 30 đơn vị, địa phương. Thời gian học tập của khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 04/9/2019 đến ngày 13/9/2019, chương trình học tập gồm ba phần chính: Những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; kiến thức về Khoa học lãnh đạo, quản lý; chuyên đề nghiệp vụ trong lãnh đạo quản lý.

Vấn đề học tập, đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, nhất là đội ngũ lãnh đạo chỉ huy luôn được Đảng, Nhà nước và ngành Công an quan tâm và có những ưu tiên đặc biệt để mỗi cán bộ, chiến sĩ có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ cũng như năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ là lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng Công an nhân dân.

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND đã đề nghị các học viên chấp hành nội quy Học viện, quy chế lớp học, tích cực tham gia phát hiện, nêu vấn đề, trao đổi kinh nghiệm, đóng góp ý kiến với giáo viên để cùng nâng cao chất lượng khóa học. 

Các đại biểu và thành viên lớp học chụp hình lưu niệm

 

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác