Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra hình sự cho cán bộ Bộ An ninh Lào

Tham dự buổi lễ có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục Trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

 Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thực hiện Hiệp định hợp tác về đào tạo giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh nước CHDCND Lào năm 2019, Học viện CSND đã được giao nhiệm vụ mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Điều tra hình sự cho cán bộ của Bộ An ninh nước CHDCND Lào. Sau một thời gian học tập, sáng ngày 04/9/2019, Học viện CSND đã tổ chức lễ bế giảng khóa học trong chương trình hợp tác đào tạo này.

Lớp học gồm 10 học viên là cán bộ thuộc các đơn vị thuộc Bộ An ninh nước CHDCND Lào. Trong thời gian học tập tại Việt Nam, các học viên đã được nghiên cứu một chương trình tương đối toàn diện về công tác nghiệp vụ điều tra hình sự trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đây là những cơ sở quan trọng giúp các học viên vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác tại nước CHDCND Lào. Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, Học viện còn tổ chức cho lớp học tham quan tại tỉnh Quảng Ninh để học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về tình hình thực tế, giúp họ hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam.

Kết thúc khoa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, chấp hành tốt ý thức tổ chức kỷ luật học tập. Đây là kết quả của tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai Bộ, hai Nhà nước đã dược hun đúc từ lâu đời, thể hiện mối quan hệ phối hợp tốt đẹp giữa các học viên và các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện.

Các đại biểu và học viên chụp hình lưu niệm

 

Tuấn Minh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác