Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát trong lực lượng Công an nhân dân
Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị chức chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức theo chương trình mới do Bộ Công an ban hành. Khóa học có 104 học viên là các đồng chí lãnh đạo Phó Trưởng phòng, Phó Trưởng Công an quận, huyện, Phó Giám đốc trung tâm thuộc các Vụ, Cục, tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trong thời gian học, các học viên đã được nghe báo cáo thực tế về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý, chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân... Đặc biệt, các học viên đã được tham quan thực tế với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ cho

đại diện học viên lớp

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND hy vọng những kiến thức lý luận và thực tiễn đã được học tại khóa bồi dưỡng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các đồng chí học viên về phương pháp tổ chức quản lý lãnh đạo, chỉ huy; công tác phòng, chống tội phạm, những vấn đề trong thực tiễn về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Ngọc Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác