Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Lớp tập huấn Kỹ năng xử lý và đấu tranh ngăn chặn hoạt động tán phát thông tin xấu, độc chống Đảng, Nhà nước trên không gian mạng cho cán bộ, giáo viên Học viện Cảnh sát nhân dân

 Đồng chí Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đến dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND cùng 100 cán bộ, giáo viên Học viện là thành viên của lớp học.

Hiện nay, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với trí tuệ nhân tạo phát triển như vũ bão, các thế lực thù địch, các phần tử phản động đã và đang lợi dụng không gian mạng để phát tán thông tin xấu, độc chống phá Đảng, Nhà nước với tần xuất ngày càng tăng. Trước thực tế này, được sự đồng ý của Cục Đào tạo, Bộ Công an, Học viện CSND đã tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng xử lý thông tin xấu, độc trên mạng xã hội cho cán bộ, giáo viên Học viện.

Sau 4 ngày học tập và trao đổi từ ngày 22-26/7/2019, Lớp tập huấn đã mang đến cho học viên nhiều nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao giúp nâng cao tinh thần cảnh giác cũng như phản bác lại những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Kết quả, 100% học viên của lớp học được trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn.

Thành viên lớp học chụp hình lưu niệm

 

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác