Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng tham dự phiên tòa cho Điều tra viên trong Công an nhân dân khóa 2, năm 2019

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND; TS Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án; đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Chánh án Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Theo đó, từ ngày 13/5 - 25/5/2019, Học viện CSND đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng kỹ năng tham dự phiên tòa cho Điều tra viên trong Công an nhân dân khóa 2, năm 2019 nhằm giúp các học viên nắm vững kiến thức trong chương trình bồi dưỡng, tìm ra phương hướng và giải pháp giải quyết những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại, khó khăn trong nhận thức và thực tiễn về kỹ năng tham dự phiên tòa của Điều tra viên.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu những kiến thức liên quan đến kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị lời tranh luận, kỹ năng tranh tụng tại phiên tòa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và thực hành, kỹ năng tra cứu và áp dụng văn bản pháp luật. Ngoài ra, các học viên đã được tham quan thực tế tại Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thực tập diễn án hình sự tại Phòng Xử án của Học viện.

Kết quả, 100% học viên của khóa học hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND nhiệt liệt chúc mừng thành công khóa học. Đồng thời hy vọng, khóa học sẽ trở thành diễn đàn cho các học viên giao lưu, học hỏi và tạo điều kiện thuận lợi để các học viên phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác ở từng địa phương và trên phạm vi toàn quốc.

P.V

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác