Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho cấp ủy và Uỷ ban kiểm tra các Đảng bộ, chi bộ thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân

Đến dự buổi Lễ Bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Giang, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng 280 học viên là Bí thư, Phó Bí thư,đảng ủy viên, chi ủy viên và UBKT các đảng ủy cơ sở; cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát của các chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở khối cán bộ, giáo viên và các chi bộ cơ sở.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện CSND

phát biểu tại Lễ Bế giảng

Sau hai tuần học tập nghiêm túc, hiệu quả với 10 chuyên đề, lớp học đã bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ và kỹ năng, phương pháp công tác cho cấp ủy và cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát ở các cơ sở đảng trực thuộc trong tổ chức thực hiện công tác lãnh đạo và tiến hành các nội dung công tác xây dựng Đảng. Lớp học cũng giúp nâng cao nhận thức cho đội ngũ cấp ủy các cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Học viện về vị trí, tầm quan trọng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Đảng bộ, chi bộ.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất cảm ơn các giảng viên của Ban Tổ chức Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã nhiệt tình tham gia giảng dạy, truyền đạt những kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn cho các học viên. Đồng chí biểu dương các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tự giác, tích cực học tập, nghiên cứu, đóng góp cho sự thành công của khóa học.

Tuấn Minh Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác