Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Kết thúc 2 ngày tranh tài quyết liệt của Hội thi lái xe an toàn Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2018

Các đội thi và vận động viên được chia làm 03 bảng: Bảng A bao gồm 10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bảng sinh viên nội dung lái xe mô tô, bảng B dự thi lái xe mô tô và bảng C dự thi lái xe ô tô mỗi bảng có 15 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đơn vị.

Các vận động viên trình diễn kỹ năng lái xe mô tô an toàn điêu luyện

Trong suốt Hội thi, các đội thi đã thể hiện những kỹ năng điêu luyện như: Kỹ năng phanh khẩn cấp xe mô tô; kỹ năng cua vòng xe mô tô;, kỹ năng đi xe thăng bằng trên ván hẹp; kỹ năng ghép xe ô tô; lái xe hình FI-A và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đại diện nhà tài trợ trao quà và phần thưởng cho các vận động viên tham gia hội thi

Tại Lễ bế mạc Hội thi, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng cục CSGT khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của lực lượng CSGT nhất là trong công tác dẫn và bảo vệ đoàn. Vì vậy, mỗi cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng cần phải không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong đó có kỹ năng lái xe mô tô, ô tô an toàn. Phó Cục trưởng cũng đề nghị Học viện cần tiếp tục phát huy thành công của hội thi năm nay, để những năm tới tổ chức hội thi với quy mô lớn hơn, với sự tham gia của nhiều đơn vị hơn nhất là các khoa chuyên ngành CSGT các trường, phòng CSGT các tỉnh, tổ chức theo các cụm thi để tạo môi trường rèn luyện, nâng cao, giao lưu chia sẻ các kỹ năng sử dụng xe mô tô phân khối lớn và ô tô tuần tra, kiểm soát. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ CSGT chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cũng đánh giá cao chất lượng Hội thi lần này. Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, học viên của Học viện CSND, Cục CSGT, Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội giao lưu, trao đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt trong sử dụng phương tiện xe ô tô, xe mô tô phân khối lớn phục vụ công tác tuần tra, kiểm tra kiểm soát và dẫn đoàn. Đặc biệt, thầy Giám đốc còn chuẩn bị phần quà ý nghĩa của cá nhân thầy dành tặng cho các đội thi với mong muốn các vận động viên tiếp tục rèn luyện, nâng cao kỹ năng, trình độ lái xe an toàn. Qua các hội thi, có thể tìm kiếm thêm nhiều nhân tố xuất sắc về kỹ năng lái xe an toàn, tiến hành bồi dưỡng đạt được kết quả cao hơn.

Kết quả chung cuộc, đội thi đến từ Học viện CSND giành được 03 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích; Cục CSGT giành được 08 giải Khuyến khích; Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội giành được 02 giải Ba, 08 giải Khuyến khích.

Hồng Nhung


 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác