Thứ Ba, 25/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, xây dựng và quảng bá hình ảnh “Người Công an nhân dân trong đời sống - xã hội hiện nay”

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất -  Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện và toàn thể học viên lớp học.

Sau hơn 02 tuần tham gia học tập tích cực, các học viên đã được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cơ bản trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình, báo chí… nhằm phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền, xây dựng và quảng bá hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong tình hình hiện nay. Từ đó, giúp các học viên đổi mới tư duy nhận thức, cách làm, có thêm sáng kiến góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh chiến sĩ CAND bản lĩnh, nhân văn và gần gũi hơn với quần chúng nhân dân.

Nhờ sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đặc biệt là việc tổ chức, quản lý lớp khoa học, lựa chọn giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, co phương pháp truyền đạt hiệu quả… Nên trong thời gian ngắn, cán bộ, học viên lớp học đã có thể lĩnh hội được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Quá trình học tâp đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của cả thày và trò.

Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất mong muốn, sau mỗi khóa bồi dưỡng ngắn hạn như thế này, mỗi cán bộ, chiến sĩ trong Học viện có thể vận dụng sáng tạo những tri thức, kinh nghiệm lĩnh hội được, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền bằng những cách tiếp cận mới mẻ, đa dạng, góp phần đưa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung, hình ảnh “những người thày mặc sắc phục xanh” trong các trường CAND trong đó có Học viện CSND nói riêng đến gần hơn với nhân dân. Từ đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND trong lòng dân “Vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

Hồng Nhung

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác