Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Giao lưu và vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi trong nước và quốc tế

Tham dự chương trình về phía khách mời có Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác quần chúng; Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo các học viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

Trong những năm qua, Học viện CSND tự hào đã đào tạo những thế hệ học viên ưu tú, không chỉ năng động tự tin mà còn thể hiện bản lĩnh thi đấu trên các cuộc thi trong và ngoài Ngành. Năm 2018 là năm Học viện gặt hái được nhiều thành công, đạt được những thành tích nổi bật trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Trong cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc, Học viện CSND đã vượt qua 40 đội tuyển đến từ các các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc lọt vào trong vòng chung kết và xuất sắc giành giải Đặc biệt.

Tại Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2 năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam cùng Ames English phối hợp tổ chức tử ngày 8/9 - 29/10/2018, Học viện CSND đã giành 2 giải Nhất tuần và 3 giải Ba tuần toàn quốc. Học viện cũng đã đóng góp vào sự thành công của cuộc thi với hơn 400.000 lượt thí sinh dự thi và hơn 1,5 triệu câu hỏi được trả lời.

Đặc biệt, dù không đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin nhưng tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/CPC Asia Hanoi City, Học viện CSND đã mang về 1 giải Nhất đồng đội; 2 giải Nhất, 4 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích cá nhân. Đặc biệt, Học viện đã giành 01 giải Nhất đồng đội và được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ.

Ở lĩnh vực thể thao, Đoàn đội tuyển 7 thành viên tham gia Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 cũng đạt 03 Huy chương Vàng cá nhân; 01 huy chương Bạc cá nhân; 01 Huy chương Bạc tiếp sức nam nữ và 01 Huy chương Đồng tiếp sức nữ… Kết quả chung cuộc, đội tuyển bơi Học viện đã giành giải Ba toàn đoàn trên tổng số 101 đoàn tham dự.


Các đại biểu chụp ảnh cùng các cá nhân đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Trước những thành tích xuất sắc trên, tại buổi lễ vinh danh, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc đã chúc mừng những thành tích xuất sắc của các đội tuyển; đồng thời nhấn mạnh: Giải thưởng mà các đồng chí đạt được không chỉ là vinh dự lớn lao mà quan trọng hơn, đó là sự khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng của nhà trường, tiếp thêm niềm tin rằng, chúng ta đang đi đúng hướng trong sứ mệnh đào tạo nên những người chiến sĩ Cảnh sát không chỉ tốt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có những kỹ năng xuất sắc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao (...) Trong thời gian tới, Đảng uỷ Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, cùng các thầy cô và các em học viên hãy tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của trí tuệ Việt Nam, để góp phần tô thắm thêm bảng vàng truyền thống đáng tự hào của Học viện.

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác