Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế mạc Hội thi “Nữ giảng viên dạy giỏi Học viện CSND lần thứ 2”

Hội thi nữ giảng viên dạy giỏi lần thứ 2 đã thu hút sự tham gia của nhiều giảng viên. Các giảng viên tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị kỹ về hồ sơ bài giảng và kiến thức chuyên môn, thể hiện tác phong đĩnh đạc, tự tin của người giáo viên, trong quá trình giảng dạy đã sử dụng phương pháp sư phạm tích cực, kết hợp giữa thuyết trình với thảo luận nhóm, tổ chức thảo luận theo nhiều tình huống đa dạng trong mỗi bài giảng…

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao giải Nhất cho các thí sinh

Sau 1 tuần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Ban Giám khảo đã tiến hành đánh giá hồ sơ bài giảng và phần thực hành giảng theo đúng thể lệ hội thi. Kết quả, Ban Tổ chức đã quyết định công nhận 13 bài giảng đạt bài dạy giỏi cấp Khoa, Bộ môn năm học 2018 - 2019 và trao giải cho những thí sinh tham gia Hội thi.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện hoan nghênh tinh thần chủ động, tích cực sáng tạo của Hội Phụ nữ Học viện, đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các nữ giảng viên tham gia Hội thi. Qua kết quả Hội thi, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các đơn vị giáo dục cần xây dựng kế hoạch đào tạo giáo viên theo hướng toàn diện về kiến thức thực tế và phương pháp dạy học hiện đại, tiến tới giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Các đơn vị quản lý giáo dục cần chủ động trong nghiên cứu những mô hình đào tạo mới để chuẩn hóa các khâu từ chương trình, giáo trình, giáo trình điện tử, nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hội phụ nữ Học viện cần tiếp tục phối hợp với các đơn vị giáo dục, quản lý giáo dục nghiên cứu, tham mưu cho Ban Giám đốc Học viện những vấn đề đặc thù để góp phần xây dựng đội ngũ nữ giảng viên của Học viện thực sự là “những bông hoa đẹp trong rừng hoa đẹp của Phụ nữ Việt Nam”.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi