Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp xã giao Đoàn Cảnh sát Liên bang Úc

Từ năm 2012 đến nay, Học viện CSND và Văn phòng AFP luôn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Hai bên thường xuyên phối hợp tổ chức các Hội thảo khoa học; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, trong khuôn khổ Chương trình đào tạo quản lý thực thi pháp luật khu vực châu Á, AFP đã phối hợp với Học viện tổ chức được 47 khóa tập huấn về phòng chống mua bán người, đưa người di cư trái phép và các loại tội phạm có tổ chức khác, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND tiếp xã giao Đoàn Liên Bang Úc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND ghi nhận những đóng góp của AFP dành cho Học viện trong suốt thời gian qua. Đồng thời đề nghị, Cảnh sát liên bang Úc tiếp tục quan tâm phối, hỗ trợ Học viện triển khai có hiệu quả chương trình tăng cường năng lực tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện. Phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học về chuyên đề liên quan đến các lĩnh vực phòng, chống tội phạm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo tại Học viện CSND trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện CSND và các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi