Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào

Trong thời gian qua, cán bộ, học viên Học viện CSND đã ra sức thi đua học tập, lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt, góp phần chung vào sự lớn mạnh của Học viện. Cụ thể:

- Học viên Học viện CSND xuất sắc giành 02 giải Nhất tại kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XV

Cuộc thi Olympic tiếng Nga dành cho sinh viên các cơ sở giáo dục Việt Nam được tổ chức hằng năm là một trong những hoạt động quan trọng nhất của Cơ quan đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam gắn với việc quảng bá tiếng Nga. Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước, tất cả đều là những ứng viên xuất sắc, được tuyển chọn thông qua vòng loại được tổ chức ở địa phương.

Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao tại kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XV

Vòng chung kết cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ XV dành cho sinh viên các trường đại học Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga diễn ra trong hai ngày 3/3 - 4/3/2018. Các bạn sinh viên đã tranh tài một cách nghiêm túc và sôi nổi trong các phần thi dưới sự quan sát và chấm điểm của những chuyên gia ngôn ngữ đến từ các trường đại học lớn ở Nga.

Trải qua những vòng thi gay cấn, đội tuyển Học viện CSND đã hoàn thành suất sắc bài thi của mình, trong đó hai học viên Bùi Quang Lương - B9D43 và Phan Văn Trường - B2D43 đã đoạt giải Nhất của cuộc thi.

- Học viện CSND giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Ngày 22/9/2018, “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018” đã chính thức được khai mạc tại cơ sở 2 của trường Đại học thủ đô Hà Nội tại Sóc Sơn (thành phố Hà Nội).

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Festival diễn ra với chủ đề “Việt Nam - Trung Quốc trong tôi” gồm 4 phần thi chính: Giới thiệu, rung chuông vàng, hùng biện và tài năng. Thông qua các phần thi, bằng khả năng nói tiếng Trung Quốc lưu loát, tự tin, truyền cảm hứng, cùng vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, lịch sử Trung Quốc cũng như tài năng hùng biện, biểu diễn nghệ thuật xuất sắc, đội tuyển của Học viện CSND đã để lại những ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp với toàn thể hội thi về chuyên ngành tiếng Trung Quốc Cảnh sát nói riêng và truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện CSND nói chung. Qua đó thể hiện hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân tài năng, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Học viện CSND đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

- Đội tuyển Học viện CSND giành 03 Huy chương Vàng tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018

Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 diễn ra từ ngày 23 - 27/10/2018 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự hội thao năm nay có 100 đoàn vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, tranh tài ở 4 môn (bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy việt dã) với hơn 50 nội dung thi đấu.

Tham gia Hội thao năm nay, Đoàn đội tuyển Học viện CSND có 07 vận động viên tham dự thi đấu ở nội dung bơi và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 03 Huy chương Vàng cá nhân; 01 huy chương Bạc cá nhân; 01 Huy chương Bạc tiếp sức nam nữ và 01 Huy chương Đồng tiếp sức nữ… Kết quả chung cuộc, đội tuyển bơi Học viện đã giành giải Ba toàn đoàn trên tổng số 101 đoàn tham dự.

Như vậy, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng những kết quả xuất sắc mà cán bộ, học viên Học viện CSND đã đạt được tại các cuộc thi đã góp phần khẳng định được vị thế, tài năng của Học viện tại các giải đấu trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.

Trước những thành tích xuất sắc trên, tại buổi chào cờ chung toàn Học viện, Giám đốc Học viện CSND đã quyết định trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cán nhân nhằm kịp thời khích lệ, động viên cán bộ, học viên trong toàn Học viện tiếp tục ra sức thi đua, học tập góp phần xây dựng Học viện CSND sớm trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm vào năm 2020.

Hải Anh

 

 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác