Thứ Hai, 29/11/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội nghị tổng kết thực hành chính trị - xã hội cho học viên Khóa D43; D30 - 31 Lào và Khóa 4 Hệ Tư pháp hình sự

Tham dự Hội nghị có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia thực hành chính trị - xã hội.

Chương trình thực hành chính trị - xã hội diễn ra từ ngày 18/8 - 8/9/2018 tại 3 xã, thị trấn gồm: Thị trấn Tằng Loỏng, xã Gia Phú và Xuân Giao của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Đây là năm thứ 11 Học viện CSND thực hiện mô hình thực hành chính trị - xã hội đưa học viên sau khi học hết năm thứ nhất đi “3 cùng": Cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc với nhân dân cơ sở. Mô hình hoạt động có hiệu quả này đã được Bộ Công an quyết định nhân rộng ra cho các Học viện, nhà trường Công an nhân dân.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong thời gian thực hành chính trị - xã hội tại địa phương, các học viên Học viện CSND đã tham gia các hoạt động của chính quyền và Công an cơ sở, nghe giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội, công tác đảm bảo an ninh, trật tự và tìm hiểu truyền thống, văn hóa, lịch sử địa phương. Tổ chức nhiều buổi tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về các vấn đề an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, đảm bảo an ninh nông thôn cho học sinh và nhân dân; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục - thể thao...

Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao tặng Giấy khen cho 45 cán bộ địa phương và 35 học viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia thực hành chính trị - xã hội

Kết thúc đợt thực hành chính trị - xã hội, 100% học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của Học viện, được chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện biểu dương những thành tích đạt được của thầy, trò Học viện CSND và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu để chương trình thực tế chính trị - xã hội các năm sau ngày càng nâng cao chất lượng.

Hải Anh

 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác