Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân khai giảng hệ đào tạo Thạc sĩ năm 2018

Tới dự buổi lễ về phía đại biểu khách mời có Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Học viện An ninh nhân dân, Học viện Chính trị CAND; đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Về phía Học viện CSND có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện và tập thể học viên khóa cao học 27.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Khóa cao học 27 năm 2018, gồm 214 học viên là cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục thuộc các trường CAND, cơ quan nghiên cứu, tham mưu, đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an địa phương và cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng; được đào tạo với 3 chuyên ngành: Trinh sát Cảnh sát; Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm; Quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện đã trình bày khái quát những thành tựu sau hơn 25 năm đào tạo sau đại học của Học viện CSND: Theo đó, Học viện là một trong những cơ sở đào tạo ở bậc sau đại học hàng đầu ngành Công an. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong những bước đi ban đầu, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan hữu quan; dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự nỗ lực của đội ngũ các nhà khoa học, của cán bộ, học viên toàn học viện, công tác đào tạo sau đại học của Học viện CSND đã thu được những kết quả đáng khích lệ.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện đã trình bày khái quát những thành tựu sau hơn 25 năm đào tạo sau đại học của Học viện CSND

Mục tiêu của chương trình đào tạo Thạc sĩ của Học viện được triển khai theo hướng gắn chặt lý luận với thực tiễn, phát triển tiềm năng nghiên cứu sáng tạo, độc lập của học viên sau đại học, đặc biệt là trong công tác giảng dạy, báo cáo thực tế, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm và lựa chọn đề tài nghiên cứu, cung cấp thông tin, tài liệu, đánh giá thực nghiêm kết quả nghiên cứu. Trong quá trình giảng dạy, Học viện luôn tăng cường báo cáo chuyên đề, báo cáo thực tế cho học viên, tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như phương pháp nghiên cứu khoa học của các chuyên gia đầu Ngành.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện trao các Quyết định cho Ban cán sự lớp

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND chúc mừng các học viên cao học đã trúng tuyển hệ đào tạo Thạc sĩ năm 2018 tại Học viện. Đồng chí đề nghị các học viên cao học phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu để đạt được mục tiêu, yêu cầu đào tạo; đồng thời nâng cao phẩm chất, bản lĩnh, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm túc kỷ luật của Ngành, quy định của Học viện và Điều lệnh Công an nhân dân.

Hải Anh

 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác