Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bồi dưỡng nghiệp vụ trại giam cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

 

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Trong thời gian 03 tháng học tập (từ ngày 08/9/2018 - 06/12/2018), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, trao đổi các kiến thức thuộc 4 chuyên đề liên quan đến quản lý, giam giữ phạm nhân; những vấn đề cơ bản về thi hánh án phạt tù; giáo dục phạm nhân và công tác hướng nghiệp dạy nghề và tổ chức cho phạm nhân lao động. Đồng thời, các học viên sẽ được đến thăm quan thực tế một số trại giam, trên cơ sở đó giúp các học viên so sánh, đối chiếu, rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân tại Vương quốc Campuchia.

Giáo trình, tài liệu phục vụ cho khóa học do Học viện CSND phối hợp với các đơn vị trong và ngoài ngành Công an biên soạn tài liệu học tập, đảm bảo tính lý luận và cập nhật thực tiễn. Đồng thời, Nhà trường sẽ mời các đồng chí lãnh đạo của các Vụ, Cục nghiệp vụ, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm đến tham gia giảng dạy và báo cáo thực tiễn cho lớp học.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định, Học viện CSND sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời yêu cầu các học viên tham gia khó học cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt mọi nội quy của Học viện và lớp học, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đã đề ra. Từ đó, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai Bộ cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Vương quốc Campuchia trong thời gian tới.

Hải Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác