Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học viên khóa 27 hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2013 - 2018

Buổi lễ có sự tham dự của Đại tá, TS Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Sau 5 năm học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên khóa 27, hệ VLVH đã thu nạp được rất nhiều kiến thức nghiệp vụ cũng như kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật và được trang bị đầy đủ kỹ năng, cập nhật những phương pháp giảng dạy và thông tin mới đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc khóa học có 607 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng cử nhân, 22 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia quản lý lớp học được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà khóa học đã đạt được trong suốt thời gian qua và chúc mừng 607 học viên được nhận công nhận tốt nghiệp. Đồng chí đề nghị sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân cần phải biết vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân phục vụ nhằm xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước đã giao phó và xứng đáng là học viên Học viện CSND anh hùng.

Học viên khóa 27 hệ VLVH ủng hộ Quỹ Khuyến học

Nhân dịp này, tập thể học viên khóa 27 hệ VLVH đã tặng 20.000.000đ cho Quỹ Khuyến học của Nhà trường như lời tri ân gửi tới lãnh đạo Nhà trường và các thầy, cô giáo với mong muốn Học viện ngày càng có thêm nhiều thế hệ học viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

 HN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác