Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng Khóa 1, năm 2018
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

Công an nhân dân là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng, Nhà nước và nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, vững mạnh toàn diện cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc luôn là mục tiêu, chiến lược nhất quán của Đảng, Nhà nước trong các giai đoạn cách mạng. Do đó, trong những năm qua, Bộ Công an đã tin tưởng, giao cho Học viện CSND tổ chức các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, dài hạn… để mỗi cán bộ, chiến sĩ có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ cũng như năng lực quản lý cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

 

Trong thời gian 03 tuần học tập tại Học viện CSND, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ các nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao đến từ Học viện CSND, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính quốc gia, các học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; Khoa học lãnh đạo quản lý và Chuyên đề nghiệp vụ trong lãnh đạo quản lý…

Bên cạnh đó, Học viện sẽ mời lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện thuộc lực lượng CAND tham gia báo cáo chuyên đề có liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo, quản lý của lực lượng CAND nhằm giúp học viên cập nhật thông tin về thực tiễn công tác của Ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện đề nghị, Ban tổ chức lớp học cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học. Cùng với đó, các học viên cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Học viện, tích cực học tập, nghiên cứu, chủ động chia sẻ, trao đổi với giảng viên để hoàn thiện hệ thống lý luận về công tác Công an nói chung, công tác của lực lượng CSND nói riêng, từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác chuyên môn cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện CSND trao quyết định thành lập lớp học học cho đại diện ban cán sự lớp học

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác