Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
302 học viên lớp Đại học hệ Vừa làm vừa học Khóa 30 nhận bằng tốt nghiệp cử nhân
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND; Thượng tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Sau 3 năm học tập tại Học viện CSND, Khóa LV 30 được đánh giá là một trong những khóa đào tạo có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay. Toàn khóa học không có học viên xếp loại học lực Trung bình; nhiều học viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập; nghiên cứu khoa học; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao do Học viên và Bộ Công an phát động. Những thành công đó là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học viên, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự giúp đỡ tận tình của các thầy, cô giáo.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng trao tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Khóa học đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Hiện nay, tình hình an ninh, trật tự có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều loại tội phạm mới xuất hiện, tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, 302 tân cử nhân cần phải biết vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân phục vụ nhằm xứng đáng với niềm tin mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Thay mặt cho học viên khóa học, học viên Nguyễn Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, các thầy, cô giáo tại các khoa, phòng, bộ môn trong Học viện đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập cũng như trong các phong trào thi đua chung của Học viện trong suốt thời gian qua.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi