Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Lớp bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ Công an năm 2016
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

Đến dự lễ bế giảng có Trung tá Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể 44 học viên của khóa học.

Trung tá Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng thành công của khóa học

Tham gia lớp học là những cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành chưa được đào tạo qua các trường CAND, kiến thức pháp luật, kiến thức về nghiệp vụ Công an còn hạn chế. Do vậy, trong thời gian 6 tháng học tập tập trung tại Học viện CSND, các học viên của lớp học sẽ được bổ sung các kiến thức lí luận về chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật và nghiệp vụ Công an, những đặc thù của lực lượng CAND và các kỹ năng thực hành các biện pháp nghiệp vụ CAND, góp phần bồi dưỡng cho các cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, tinh thông về nghiệp vụ, để có thể đảm nhận các yêu cầu công tác, chiến đấu trước mắt và lâu dài trong lực lượng CAND.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Học viện CSND trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Trung tá Hoàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã chúc mừng thành công của khóa học. Đồng thời hi vọng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy bản lĩnh, trí tuệ cùng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao, góp phần xây dựng lực lực CAND nói chung, lực lượng CSND nói riêng ngày càng phát triển chính quy, tinh nhuệ, từng bước tiến lên hiện đại.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi