Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phó trưởng phòng và tương đương khóa 3 năm 2017

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, 97 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với các chuyên đề và báo cáo thực tiễn về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên tham gia lớp đã nắm vững kiến thức trong chương trình, phương hướng, cách thức giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức và thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình hiện nay. Kết quả, 100% học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện CSND.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ và bằng khen cho các học viên xuất sắc của khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp và ngày càng tinh vi như hiện nay, việc đào tạo, lĩnh hội kiến thức chuyên môn về lãnh đạo chỉ huy để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao là nhu cầu hết sức cấp thiết. Đồng chí Thiếu tướng mong muốn trong thời gian tới, các học viên sau khi hoàn thành khóa học luôn đổi mới tư duy trong xu thế hội nhập quốc tế, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

 Tuấn Minh - Tạp chí CSND -T32

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác