Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng Lớp tập huấn công tác văn phòng dành cho cán bộ, giảng viên khối các trường CAND khu vực phía Bắc năm 2017

Tham dự, có đồng chí Trung tướng, TS Trần Quang Tiệp, Trợ lý Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND; Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND cùng 100 cán bộ, giảng viên làm công tác tham mưu tổng hợp, văn phòng đến từ khối các trường CAND khu vực phía Bắc.

Các đại biểu và đại diện học viên lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2017 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về công tác văn phòng, trang bị cho các học viên kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác thực tiễn. Tham gia khóa tập huấn, các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ Văn phòng Bộ Công an, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính Quốc gia cùng lãnh đạo các Vụ, Cục, Viện, các trường đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Nội dung học tập của khóa tập huấn bao gồm những kiến thức cơ bản về công tác văn phòng; chức năng, nhiệm vụ của cán bộ làm công tác văn phòng; các quy định của ngành Công an về công tác tham mưu, tổng hợp, lưu trữ; kỹ năng, phương pháp tiến hành các hoạt động tham mưu, tổng hợp trong CAND; ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ trong công tác tham mưu CAND; thực trạng và giải pháp tăng cường tiềm lực cho các cơ quan tham mưu trong các trường CAND… Bên cạnh đó, các học viên sẽ được nghe báo cáo chuyên đề, trao đổi thực tế, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác tham mưu.

Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo nhấn mạnh, việc giao cho Học viện CSND chủ trì tổ chức lớp tập huấn đã thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đối với công tác tổ chức giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Qua đó, đề nghị Ban tổ chức lớp học cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học theo đúng chương trình, kế hoạch đã đặt ra. Đối với các học viên tham gia khóa tập huấn, đồng chí mong muốn nhận được các ý kiến phản hồi nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu, từ đó tiếp tục mở rộng đối tượng tham gia và nâng cao chất lượng ở những khóa tập huấn tiếp theo.

Vũ Linh - Tạp chí CSND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác