Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2 theo hình thức vừa làm vừa học khóa 6 niên khóa 2015 - 2017

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội của đất nước. Trong quá trình học tập, mặc dù phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác nhưng học viên của khóa đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Học viện CSND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, có ý thức  kỷ luật cao.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp với đối tượng đào tạo, khóa đào tạo cấp bằng đại học thứ 2 theo hình thức vừa làm vừa học khóa 6 đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, các chiến lược phát triển của đất nước. Đặc biệt, khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu khoa học, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành Điều tra tội phạm. 
Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và tổ chức lớp học

Qua 02 năm học tập và rèn luyện (2015 - 2017), đến nay, khóa đào tạo đã hoàn thành chương trình học tập toàn khóa và có 133 học viên tốt nghiệp, trong đó, có 10 đồng chí được Giám đốc Học viện khen thưởng về thành tích học tập, công tác quản lý lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Với kết quả trên, lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2 theo hình thức vừa làm vừa học tại Học viện CSND khóa 6 niên khóa 2015 - 2017 đã đạt được mục tiêu đề ra. Thành tích trên chính là kết quả tổng hợp của công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp tổ chức thực hiện của các đơn vị chức năng, khoa, phòng, bộ môn, trung tâm; sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó khăn của các bộ, giảng viên và tập thể học viên lớp học.

Vũ Linh - Tạp chí CSND - T32

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác