Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp tập huấn chuyên sâu công tác tuần tra, kiểm soát đường bộ
Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ bế giảng

Sau thời gian học tập nghiêm túc và hiệu quả (từ ngày 01/10 - 13/10/2017), 65 học viên là cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng CSGT Công an các tỉnh phía Bắc đã được trang bị hệ thống cơ sở lý luận, thực tiễn về TTKS giao thông đường bộ của lực lượng CSGT; xử lý các tình huống nghiệp vụ trong công tác TTKS giao thông đường bộ; xử lý trường hợp bắt giữ đối tượng phạm tội quả tang trong quá trình TTKS; đồng thời được tìm hiểu về thực trạng và giải pháp phòng ngừa hành vi chống người thi hành công vụ trong TTKS cùng kinh nghiệm văn hóa ứng xử trong TTKS của lực lượng CSGT.

Toàn cảnh lớp học

Bên cạnh đó, để tăng cường sự hiểu biết về tình hình thực tế công tác bảo đảm TTATGT, các học viên đã được tham quan thực tế tại Công an các tỉnh, thành phố, trong đó có phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội. Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện CSND.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CSND, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng thành công của khóa học. Đồng chí khẳng định, lớp bồi dưỡng là hoạt động cập nhật kiến thức cho cán bộ, chiến sĩ CSGT tại các đơn vị, địa phương, đồng thời cũng là kinh nghiệm để hoàn thiện hệ thống giáo trình, lý luận kết hợp thực tiễn nhằm phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện CSND trong thời gian tới.

Đại diện Ban Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn cho các học viên

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác