Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Rộn ràng đêm hội “Vầng trăng cổ tích”
Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và Công tác quần chúng; đại diện Hội phụ nữ; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Học viện.

 Mâm cỗ trung thu được bày trí sinh động, đẹp mắt

Trong tiếng nhạc, tiếng trống rộn ràng của đêm hội “Vầng trăng cổ tích”, các anh, chị học viên đã hóa thân thành chị Hằng, chú Cuội để chung vui với các em thiếu nhi.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đêm hội đã diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ, đố vui, múa lân… bổ ích, mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ. Đặc biệt, với sự góp mặt của đoàn Lân Sư Rồng; ảo thuật gia Việt Đức, vũ đoàn MCBeat cùng ca sĩ nhí Trịnh Nhật Minh - Quán quân chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 đã đem đến sự thích thú cùng những tiếng cười sảng khoái cho hàng trăm khán giả có mặt tại đêm hội "Vầng trăng cổ tích".

Tiết mục múa Lân cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn đã  thu hút sự chú ý đông đảo của các em nhỏ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Các trò chơi hấp dẫn cũng thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia

Tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND tới đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Học viện. Đây cũng là dịp để các em nhỏ giao lưu, gặp mặt, vui chơi và phá cỗ, trông trăng theo phong tục truyền thống. Đêm hội “Vầng trăng ấm áp” đã thực sự đánh thức tâm hồn trẻ thơ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi khán giả.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác