Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển

Đây là khóa học thứ hai về Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Trải qua 02 tháng học tập và nghiên cứu (từ 18/7/2017 - 20/9/2017), các học viên đã được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Học viện CSND và các báo cáo viên đã kinh qua thực tiễn, đã và đang làm công tác điều tra trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn, trao đổi, làm sáng tỏ nhiều nội dung quan trong như: Về lý luận cơ bản của hoạt động nghiệp vụ trinh sát; những vấn đề về tâm lý học lãnh đạo, chỉ huy, cập nhật những điểm mới về Bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 và những vấn đề cơ bản về các ngành luật… Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành xuất sắc kế hoạch, chương trình đào tạo, được Học viện CSND cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích cao trong khóa học

Tại lễ bế giảng, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CSND, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí hy vọng, với kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được qua khóa học này sẽ hỗ trợ có hiệu quả cho các học viên trong công tác chuyên môn tại các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Đồng thời, khoảng thời gian tham gia học tập cùng nhau, sẽ là điều kiện thuận lợi để các học viên tiếp xúc, giao lưu, trao đổi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm ở mỗi địa vị công tác khác nhau.

Về phía Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đồng chí Thiếu tướng, TS Bùi Trung Dũng, Phó Tư lệnh Cảnh sát biển cảm ơn Học viện CSND đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học, đồng thời mong muốn Học viện CSND tiếp tục phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển mở các lớp đào tạo nâng cao các kỹ năng cần thiết cho cán bộ của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Đồng chí Thiếu tướng, TS Bùi Trung Dũng, Phó Tư lệnh Cảnh sát biển phát biểu tại buổi lễ​​

Đối với các học viên, đồng chí Phó Tư lệnh Cảnh sát biển chúc mừng các đồng chí học viên đã đạt được thành tích tốt trong khóa học vừa qua. Trong thời gian tới, với những kiến thức về lý luận, nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế đã được học, các học viên cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung và các hành vi vi phạm pháp luật trên các vùng biển của nước ta.

Vũ Linh - Tạp chí CSND - T32


 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác