Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Cảnh sát nhân dân và Đại học FPT
Toàn cảnh buổi làm việc

Cùng dự còn có Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND. Về phía Trường Đại học FPT có TS. Nguyễn Kim Ánh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Nhà trường.

Dự án trường Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội được khởi công xây dựng vào tháng 7/2009 với tổng vốn đầu tư lên đến 2.696 tỷ đồng, được quy hoạch và thiết kế bởi Công ty Nihon Sekkei (Nhật Bản).

Trung tướng, GS, TS.  Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho trường Đại học FPT

Khuôn viên Đại học FPT có diện tích khoảng 30ha với 7 khu công trình lớn, gồm: Giảng đường và khu nghiên cứu; ký túc xá cho sinh viên; khu hành chính - hiệu bộ; khu giáo dục thể chất; phòng thí nghiệm; khu công viên cây xanh và các công trình khác, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và sinh hoạt cho 25.000 - 30.000 sinh viên và hàng ngàn cán bộ giảng dạy.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã trao đổi một số kinh nghiệm liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động; kỹ năng điều hành công việc cùng khả năng ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào công tác giáo dục và đào tạo…. tại Học viện CSND và Đại học FPT.

Đoàn công tác đi tham quan một cơ sở vật chất tại Trường Đại học FPT 

Thay mặt Đoàn công tác, Trung tướng, GS,TS. Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Giám hiệu Đại học FPT đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Đồng thời ghi nhận và bày tỏ sự ấn tượng trước những thành tựu quan trọng mà Đại học FPT đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Học viện hi vọng, trong thời gian tới, Đại học FPT sẽ tăng cường hỗ trợ Học viện CSND trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học; đặc biệt là hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan cơ sở vật chất của Đại học FPT; tham quan mô hình hoạt động học tập bằng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm - là thế mạnh của Đại học FPT và các hoạt động phục vụ công tác giáo dục, đào tạo khác của Nhà trường.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác