Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu đến từ Chính phủ Anh

Tham dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc học viện chủ trì buổi tiếp, cùng tham dự có lãnh đạo các đơn vị chức năng trong học viện. Về phía Đoàn đại biểu, có ông Alexander Jeffrey Wilks, Cố vấn pháp lý, Cục Bình Ổn, Bộ Ngoại giao Anh dẫn đầu Đoàn, ông Matthew Joseph Shapiro, Phó Cục trưởng Cục Chính sách phòng, chống tội phạm nô lệ hiện đại, phụ trách chương trình dự án quốc tế, Bộ Nội vụ Anh và một số thành viên khác.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tại buổi tiếp, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND đã giới thiệu cho Đoàn về quá trình xây dựng và trưởng thành của Học viện CSND Việt Nam, quy mô đào tạo và những nét nổi bật trong lĩnh vực hợp tác quốc tế của Học viện. Hiện nay, Học viện CSND đã và đang có mối quan hệ hợp tác về giáo dục - đào tạo với 24 cơ quan, tổ chức quốc tế nhằm nâng cao trình độ của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Với các cơ quan chính phủ Anh, đến nay, Học viện CSND và Cơ quan phòng, chống tội phạm Anh (NCA) đã phối hợp tổ chức thành công 02 khóa tập huấn về Điều tra tội phạm rửa tiền và tài trợ khủng bố cho 60 cán bộ, giảng viên và học viên; Học viên đã cử cán bộ tham gia khóa tập huấn về bảo vệ trẻ em do Đại sứ quán Anh tổ chức. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua và mong muốn, thông qua các chương trình hợp tác quốc tế, các cơ quan chính phủ Anh sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng viên, tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giữa hai bên trong thời gian tới.  

Vũ Linh – Tạp chí CSND – T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác