Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ bế giảng khóa D38, D25 Lào, D2 Campuchia, Đại học hệ chính quy Học viện CSND

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND cùng các vị đại biểu, khách quý và các quý phụ huynh.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng

Thiếu tướng, PGS, TS. Đăng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND đọc diễn văn bế giảng

Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ bế giảng​

Sau 05 năm đào tạo tại nhà trường, được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND; sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND; sự cố gắng, trách nhiệm, năng động, sáng tạo của các thầy cô giáo cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, học viên khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia đã hoàn thành xuất sắc khóa học, có tư tưởng vững vàng về phẩm chất chính trị và đạt được kết quả cao trong học tập. Cụ thể:

- Loại giỏi: 23/962 học viên, chiếm 2,4%;

- Loại khá: 903/962 học viên, chiếm tỷ lệ 93,9%;

- Loại trung bình: 36/962 học viên, chiếm tỷ lệ 3,7%.

- 100% học viên đã hoàn thành và đạt các chuẩn đầu ra về chính trị, nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ, võ thuật, bắn súng, lái xe ô tô.
Bên cạnh đó, toàn thể học viên khóa học cũng rất tích cực tham gia các phong trào nghiên cứu khoa học do Học viện phát động; các phong trào thi đua, các cuộc vận động như “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, các hoạt động thiện nguyện như thăm hỏi động viên các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, từ đó để lại những tình cảm tốt đẹp trong quần chúng nhân dân nơi Học viện đóng quân.
Sau khi tốt nghiệp ra trường, trở về đơn vị công tác ở mọi miền tổ quốc, các tân sĩ quan sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện CSND anh hùng để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần trong việc bảo vệ, giữ vững an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 

 

Các tân cử nhân nghe quyết định phong hàm

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an gắn quân hàm cho tân sĩ quan

Tân sĩ quan đọc lời thề CAND dưới lá cờ Tổ quốc

Ban Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Tin & ảnh: Tuấn Minh


 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác