Thứ Tư, 23/10/2019
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
 • Nhiệm vụ của người thầy thuốc Công an nhân dân trong tình hình mới

  Tạp chí CSND - Sáng 14/10/2019, Hội nghị Công tác y tế Công an nhân dân, tổ chức về nhiệm vụ của người thầy thuốc CAND trong tình hình mới đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự và chỉ đạo của Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

 • Kỷ niệm Ngày thế giới rửa tay bằng xà phòng 15/10

  Tạp chí CSND - Sáng nay (13/10), tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Quỹ Unilever Việt Nam tổ chức Mít tinh ngày Thế giới rửa tay với xà phòng với chủ đề “Rửa tay với xà phòng - Cùng hành động vì sức khỏe Việt Nam”.

 • Ra mắt Tủ sách “Thăng Long ngàn năm văn hiến”

  Tạp chí CSND - Ngày 10/10/2019, NXB Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt "Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến" (giai đoạn 2) tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

 • Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội chính thức thông tin về tình trạng ô nhiễm không khí

  Tạp chí CSND - Theo thông tin chính thức từ Uỷ ban nhân dân Thành phố (UBND TP) Hà Nội chiều 1/10, từ giữa tháng 9 đến nay, Hà Nội liên tiếp hứng chịu tác động xấu từ ô nhiễm mỗi trường, đặc biệt là chất lượng không khí ở mức cảnh báo có hại cho sức khoẻ con người.

 • Kỷ niệm ngày Quốc tế vì hoà bình

  Tạp chí CSND - Ngày Quốc tế hòa bình hay còn gọi là Ngày hòa bình thế giới được Liên hợp quốc khởi xướng vào năm 1981 và lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/1982. Tới năm 2002, Đại hội đồng Liên hợp quốc chính thức tuyên bố lấy ngày 21/9 hàng năm để kỷ niệm ngày Quốc tế hòa bình nhằm kêu gọi mọi người ngừng chiến tranh, chung tay xây dựng một thế giới hòa bình, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

 • Một số cảnh báo về tác hại của thuốc lá điện tử

  Tạp chí CSND - Tuy mới xuất hiện trong khoảng gần 20 năm trở lại đây, dù được quảng cáo là không gây nghiện và “an toàn” cho người sử dụng, tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, việc hút thuốc lá điện tử (hay còn gọi là vape) đang được đánh giá là cực kỳ nguy hại cho sức khỏe.

 • Bộ Công an tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai (15-22/5/2019)

  Tạp chí CSND - Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm “Ngày truyền thống Phòng, chống thiên tai của Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2019)” và hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai (15-22/5/2019), Bộ Công an đã ban hành nhiều Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai 

 • Một số bệnh thường gặp ở cán bộ giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân và cách phòng tránh

  Tạp chí CSND - Từ xưa đến nay, nghề giáo luôn được coi là nghề cao quý và vẻ vang. Nhưng cũng chính trong quá trình cống hiến không ngừng nghỉ ấy, các thầy cô có thể sẽ mắc phải những bệnh nghề nghiệp về cả mặt thể chất và tâm lý...

 • Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu cần tiến hành với lộ trình chậm

  Tạp chí CSND - Nhằm thể chế hóa tinh thần của Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung Ương khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, trong dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trình nội dung sửa đổi độ tuổi nghỉ hưu theo hướng tăng tuổi nghỉ hưu với lộ trình chậm.

 • Cảnh sát nữ khu vực Đông Nam Á ngày càng khẳng định vị thế của mình

  Tạp chí CSND - Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, từ ngày 6-8/3/2019, Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Cục Đối ngoại, Bộ Công an phối hợp cùng Học viện Cảnh sát nhân dân và Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) của Đức.

 • Sàng lọc thông tin tiếp nhận - Hãy là người dùng thông thái

  Tạp chí CSND - Hiện nay, tin tức giả đã và đang trở thành vấn nạn toàn cầu và cuộc chiến chống tin tức giả đang là trách nhiệm chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi cá nhân cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản và các kỹ năng phân biệt tin giả để tránh trở thành nạn nhân và vô tình góp phần lan truyền tin tức ra ngoài cộng đồng. Sau đây là một số kỹ năng giúp người dùng Internet thời đại số phân biệt được tin tức giả mạo:

 • “Bài ca trên giảng đường xanh”

  Tạp chí CSND - Bài ca trên giảng đường xanh - là bài ca về sứ mệnh và nhiệm vụ của người thầy mang trên mình sắc phục xanh vẫn từng ngày âm thầm, cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mệnh thiêng liêng do Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tin tưởng giao phó, nhằm đào tạo các thế hệ sĩ quan Cảnh sát “vừa hồng vừa chuyên” cho lực lượng Công an nhân dân, bổ sung vào lực lượng Công an Việt Nam những thế hệ cán bộ tinh nhuệ nhất, vững vàng về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và bình yên cuộc sống của nhân dân.

 • Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Giải thi đấu bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Tạp chí CSND - Chiều ngày 05/11/2018, Học viện CSND đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng bàn cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

 • Nỗ lực khắc phục khó khăn trong triển khai dự án, đảm bảo tiến độ đề ra.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Minh Phương (Công ty Minh Phương) được thành lập năm 2005 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Minh Phương đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn. Công ty không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt động, trở thành một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp Logistics sau cảng tại Hải Phòng. Căn cứ vào năng lực của Công ty và chủ trương phát triển khu công nghiệp của thành phố Hải Phòng, cũng như được sự cho phép của các cấp chính quyền, ban ngành địa phương. Năm 2008, Công ty Minh Phương đã mạnh dạn đăng kí đầu tư vào dự án KCN MP Đình Vũ. 

 • Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 - Sự kiện thể thao lớn nhất của Ngành

  Tạp chí CSND - Ngày 24/10/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân (CAND) năm 2018.

1 2 3