Chủ Nhật, 17/2/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh: Phối hợp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

  Thực hiện quy chế phối hợp số 698/QCPH-CA-BHXH ngày 19/7/2018 giữa Công an- BHXH tỉnh Sóc Trăng, BHXH tỉnh và Công an tỉnh đã tăng cường phối hợp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, nhằm bảo vệ trật tự quản lý kinh tế và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

 • Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Việt Nam

  Phân VINAXANH là loại phân bón hữu cơ sinh học (HCSH) cao cấp do Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học Việt Nam. Sản phẩm VINAXANH được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên như men bia, tảo biển và cá nục được đánh bắt tại vùng biển Việt Nam. Bằng công nghệ peptide, phân HCSH VINAXANH cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như: các Amino Acid và Peptids; Acid Fulvic; N -P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng  của cây trồng. Chính vì vậy đây là phân bón rất thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, sản xuất hữu cơ hoặc xuất khẩu nông sản đi các thị trường khó tính

 • Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang nỗ lực phát triển tiềm năng du lịch năm 2018

  An Giang với vị trí địa lý nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, nơi đầu nguồn sông Mê Kông, có sông Tiền và sông Hậu đi qua; Phía Tây Bắc giáp Campuchia,Tây Nam giáp Kiên Giang, Đông Nam giáp Cần Thơ, Đông Bắc Giáp giáp Đồng Tháp; mang nét đặc thù của một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, có sông xanh nước biếc, có dãy Thất sơn hùng vĩ và rừng tràm bạt ngàn...Cùng với truyền thống năng động, phóng khoáng, hiếu khách, An Giang đã và đang trên đà phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội. Đặc biệt là phát triển du lịch dựa các tiềm năng từ lợi thế từ tài nguyên thiên nhiên, từ các hoạt động văn hóa,lễ hội, ….Để làm được điều đó Sở văn hóa thể thao và du lịch An Giang đã không ngừng nổ lực thực hiện triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cấp bộ ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa kinh tế tỉnh ngày càng phát triển.

 • Viện Thẩm Mỹ Hera

  Viện Thẩm Mỹ Hera – Tiến sĩ Lê Phi Long  Địa chỉ làm đẹp uy tín không thể bỏ qua cho phái đẹp

 • PHƯƠNG ANH SPA

  PHƯƠNG ANH SPA – LẤY LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CHO NGƯỜI PHỤ NỮ

 • Lộc Cường Thần

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Công Ty TNHH SX - TM - Xuất Nhập Khẩu TNT

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • FEELING GOOD - SPA THƯ GIÃN TRỊ LIỆU

  Đc: 16 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Đt: 0869 881 899

 • Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min

  Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min – Thương hiệu xuất sắc ba miền

 • Đặc sản kẹo dừa Bến Tre Ý Hương

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • ĐỒ GỖ NỘI THẤT - NGỌC HÀ FURNITURE

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Mỹ Phẩm Quyên Lara

  QUYÊN LARA TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TRI ÂN HỆ THỐNG GẦN 3 TỈ ĐỒNG

 • VƯỜN LAN HỒ ĐIỆP PHẠM NGỌC KHƯƠNG

  VƯỜN LAN HỒ ĐIỆP TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG TRÊN ĐẤT BẢO LỘC

 • Công ty Tư vấn Du học – Có cần thiết?

  Có cần thiết phải tìm đến công ty tư vấn du học? Công ty du học nào thực sự uy tín? Đó chắc hẳn là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đang có ý định du học để phát triển con đường tương lai của chính bản thân mình. Hãy để HÀN NGỮ CHÍ VIỆT giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề này nhé!

 • DƯỢC PHẨM PYLORA

  DƯỢC PHẨM PYLORA - CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT VỚI DƯỢC THẢO THIÊN NHIÊN TỪ MỸ

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Nghiên cứu - trao đổi