Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ Vinh danh các Đội tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân đạt thành tích cao trong các hội thi, cuộc thi do các Bộ, Ban, Ngành tổ chức năm 2019

Chương trình cũng nhằm trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động luyện tập và tổ chức đội tuyển tham gia các cuộc thi và đặc biệt nhằm nhân rộng các nhân tố điển hình, động viên phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, thi đấu thể dục thể thao và các phong trào do các đoàn thể phát động.

Trong những năm qua, Học viện CSND tự hào đã đào tạo những thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên ưu tú, không chỉ năng động, tự tin mà còn thể hiện bản lĩnh thi đấu trong các cuộc thi, hội thi trong và ngoài ngành tổ chức. Năm 2019 đánh dấu là năm Học viện gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhữnh thành tích nổi bật trong các cuộc thi trong nước cũng như quốc tế.

Tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên quốc tế ICPC Asia được tổ chức tại Đà Nẵng, Học viện CSND đã đạt được 01 giải Nhất khối Chuyên; 01 giải Nhì khối không chuyên; 02 giải Ba khối chuyên và 02 giải Ba khối không chuyên. Đối với cuộc thi Lập trình viên quốc tế ICPC vòng loại châu Á, đội Học viện CSND đã đạt giải Ba khối không chuyên.

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, năm 2019, với khả năng nghiên cứu và trình độ ngoại ngữ tốt, thể hiện được kiến thức về lĩnh vực phòng chống tội phạm và pháp luật có liên quan, học viên Học viện CSND đã xuất sắc vượt qua gần 20 nhóm sinh viên các nước và giành giải Nhất chung cuộc.

Trong lĩnh vực thể dục thể thao, điều lệnh võ thuật, đội tuyển Học viện với 16 thành viên đã bảo vệ thành công ngôi vô địch giải chạy tiếp sức Kizuma Ekiden năm 2019; giải Nhất khối các trường CAND và giải Nhì khu vực phía Bắc Hội thi “Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019”.

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng đánh dấu những thành tích nổi bật của Học viện CSND trong các Hội thi. Đoàn Học viện CSND đã đạt giải Nhì, được Bộ trưởng Bộ Công an tặng 04 Bằng khen cho 04 cá nhân xuất sắc trong Hội thi tìm hiểu “90 năm Công đoàn Việt Nam - một chặng đường lịch sử”; giải Nhất toàn đoàn Hội thi “Lái xe giỏi, an toàn trong CAND”; giải Nhất toàn đoàn và 01 huy chương Bạc tại Liên hoan tiếng hát thanh niên, sinh viên lực lượng vũ trang năm 2019 do Tổng cục Chính trị QĐND, Bộ Quốc phòng tổ chức; 01 huy chương Vàng và 02 huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền hình CAND toàn quốc lần thứ XII năm 2019; giải A Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng lực lượng CAND”; giải Nhất cụm các cơ quan trực thuộc Bộ, các học viện, trường CAND và giải Nhì toàn quốc Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong CAND”; giải Nhất Bộ Công an và giải Ba khu vực I (các tỉnh phía Bắc) Hội thi “Báo cáo viên giỏi” năm 2019.

Đồng chí Đại tá Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng khen của Học viện cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi năm 2019 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Đại tá Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích xuất sắc của toàn thể các thành viên đẫ đạt được tại các cuộc thi. Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng của Nhà trường, tiếp thêm niềm tin rằng Học viện CSND đang đi đúng hướng trong sứ mệnh đào tạo nên những người chiến sĩ công an không chỉ tốt về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được trang bị những kỹ năng xuất săc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao, góp phần phát huy những thành tích vẻ vang của Học viện trong các cuộc thi, xứng đáng với bảng vàng thành tích của Học viện CSND thời gian vừa qua.

Đồng chí Đại tá Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ vinh danh

 

Tuấn Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác