Thứ Năm, 20/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
 • Lực lượng Công an nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

  Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: “Lực lượng Công an nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước”. Tạp chí Cảnh sát nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

 • Chiến thắng 30/ 04/ 1975 - Ngày non sông thống nhất

  Tạp chí CSND - Chiến thắng 30/4/1975 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Trong suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”… Chiến thắng 30/04/1975 là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hoá dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước Xã hội chủ nghĩa anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới.

 • Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  Tạp chí CSND - Sáng ngày 3/2/2020, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

 • Hội thi Chung khảo: "Báo cáo viên giỏi toàn quốc, năm 2019"

  Tạp chí CSND - Ngày 14/01/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương đã phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội thi Chung khảo: "Báo cáo viên giỏi toàn quốc, năm 2019", tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

 • Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu được bổ nhiệm, giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an

  Tạp chí CSND - Ngày 23/10, Đại tá Lê Tấn Tới - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã được Bộ trưởng Bộ Công an quyết định điểu động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ (Bộ Công an).

 • Hà Nội kiến nghị sửa đổi Luật Thủ đô, tăng tính khả thi của các cơ chế đặc thù

  Theo UBND thành phố Hà Nội, sau 6 năm triển khai Luật Thủ đô, nhiều quy định trong luật vẫn chưa đảm bảo tính khả thi, khó triển khai vào thực tiễn, nhất là còn thiếu các cơ chế đảm bảo cho thành phố trong việc xây dựng chính quyền đô thị…

 • Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các đại biểu phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm để quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước

  Tạp chí CSND - Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã khai mạc sáng ngày 7/10/2019 tại Hà Nội. Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020; và một số vấn đề quan trọng khác… Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có những chỉ đạo sát sao, cụ thể và đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị cần nghiêm túc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, tập trung trí tuệ để đưa ra những ý kiến xác đáng, đúng đắn đóng góp cho các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII.

 • Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, tổ chức tại Hà Nội

  Tạp chí CSND - Sáng 7/10/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Lễ Khai mạc Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã diễn ra trọng thể. Hội nghị do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì.

 • Xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  Ra đời trong những ngày Cách mạng Tháng Tám lịch sử, được tôi luyện, thử thách qua các cuộc chiến tranh và trong thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước, với những chiến công nối tiếp chiến công, lực lượng CAND Việt Nam đã không ngừng bồi đắp nên truyền thống Anh hùng, vẻ vang của mình...

 • Sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và xã - Chủ trương phù hợp với thực tiễn và xu thế phát triển của đất nước

  Tạp chí CSND - Sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất năm 1975 đến nay, đơn vị hành chính các cấp ở nước ta đã được điều chỉnh, sắp xếp lại phù hợp với từng giai đoạn lịch sử và đã đạt được một số kết quả tích cực góp phần phát huy nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 • Thứ trưởng Lê Quý Vương được tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhất

  Tạp chí CSND - Ngày 4/6/2019, tại Hà Nội, Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về tặng thưởng Huân chương Quân công; phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho các đồng chí có thành tích đặc biệt xuất sắc đột xuất trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, sau chiến dịch tấn công, xoá sổ 2 căn cứ địa ma tuý ở xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

 • Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất

  Tạp chí CSND - Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) (15/4/1974 - 15/4/2019), ngày 10/4/2019, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh CSCĐ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất.

 • Chào mừng 133 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2019)

  Tạp chí CSND - Ngày 1/5 là Ngày Quốc tế Lao động. Đây là ngày lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới dành để tôn vinh người lao động và thắt chặt tình đoàn kết  của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới cùng các dân tộc bị áp bức trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Tại Việt Nam, ngày 1/5 được coi là một trong những ngày lễ chính thức mang ý nghĩa trọng đại hàng năm của đất nước.

 • Hội Báo toàn quốc năm 2019: Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân

  Tạp chí CSND - Từ ngày 15 đến 17/3, Hội Báo toàn quốc năm 2019 với chủ đề ''Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân'' đã diễn ra tại khuôn viên Bảo tàng Hà Nội. Đây là sự kiện văn hóa - báo chí lớn nhất của giới báo chí cả nước được tổ chức hằng năm, và thực sự là cuộc hội tụ nghề nghiệp, văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo và công chúng báo chí cả nước.

 • Tiếp tục xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, gần dân, sâu sát cơ sở, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân

  Tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74 được khai mạc trọng thể sáng nay, 03/01/2019 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

1 2 3 4 5 6 7 8