Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Đội tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân giành 03 Huy chương Vàng tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018

Hội thao lực lượng CAND năm 2018 diễn ra từ ngày 23 - 27/10/2018 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự hội thao năm nay có 100 đoàn vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, tranh tài ở 4 môn (bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy việt dã) với hơn 50 nội dung thi đấu.

Hội thao là sự kiện quan biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu của Hội thao.

Thượng tá Lê Văn Long - Phó Trưởng Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, Trưởng đoàn thi đấu đội tuyển Học viện CSND nhận cờ, Bằng khen giải Ba toàn đoàn từ Ban tổ chức

Tham gia Hội thao năm nay, Đoàn đội tuyển Học viện CSND có 07 vận động viên tham dự thi đấu ở nội dung bơi và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 03 Huy chương Vàng cá nhân; 01 huy chương Bạc cá nhân; 01 Huy chương Bạc tiếp sức nam nữ và 01 Huy chương đồng tiếp sức nữ… Kết quả chung cuộc, đội tuyển bơi Học viện đã giành giải Ba toàn đoàn trên tổng số 101 đoàn tham dự.

Như vậy, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng những kết quả xuất sắc mà đội tuyển bơi Học viện CSND đạt được tại Hội thao CAND năm 2018 đã góp phần khích lệ tinh thần thể dục, thể thao của toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên trong Học viện, đồng thời khẳng định được vị thế, tài năng của Học viện tại các giải đấu trong và ngoài lực lượng. 

Hải Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi