Thứ Sáu, 28/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018

Tham dự hội thảo còn có đại diện lãnh đạo các Cục, đơn vị thuộc Bộ Công an, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, các trưởng đoàn, vận động viên và trọng tài của 4 môn thi đấu tại Hội thao.

Hội thao năm nay thu hút 100 đoàn, với 1.600 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an các đơn vị địa phương trên cả nước.

Hội thao sẽ có 4 môn thi đấu chính gồm bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy vũ trang - việt dã với hơn 50 nội dung.

Ban tổ chức tổ chức bốc thăm các đội thi đấu môn bóng bàn

Phát biểu tại buổi họp, Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Ban thường trực Ban tổ chức Hội thao cho biết: Sau khi triển khai cơ cấu tổ chức mới của Bộ Công an, việc tổ chức hội thao năm 2018 là sự kiện lớn, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất với mô hình, tổ chức mới bắt đầu đi vào hoạt động. Để hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, tôi yêu cầu các vận động viên sẽ tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình cho trận đấu nhằm để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đăng cai tổ chức. Theo đó, Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 21 - 27/10/2018; lễ khai mạc Hội thao được tổ chức vào sáng ngày 24/10/2018 tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào chiều 27/10/2018.

Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ có điều kiện để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện thể chất, trí tuệ, phối hợp tốt trong công tác để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

H.Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi