Thứ Tư, 12/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Phú Thọ: Thực hư thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi


Hình ảnh người phụ nữ được chia sẻ trên mạng xã hội

Qua tìm hiểu, ngày 12/10/2019, tại khu vực Cầu Khánh, thị trấn Thanh Sơn xuất hiện một người phụ nữ trẻ tuổi, mặc váy trắng, tay cầm một chiếc tải nhỏ với nhiều biểu hiện nghi vấn. Nghi vấn về việc bắt cóc trẻ em nên một số người đã chặn người phụ nữ này lại. Khi bị người dân chặn lại, người phụ nữ này vội vàng bỏ chạy. Không những thế, người này còn cầm dao chống trả những người truy đuổi.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với thị trấn Thanh Sơn để điều tra vụ việc.

Theo điều tra, được biết, người phụ nữ tên Đàm Thị Bé (SN 1989, trú tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), bị tâm thần và đã lang thang ở huyện Thanh Thủy, huyện Thanh Sơn và huyện Tân Sơn (Phú Thọ) mấy ngày nay, người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang. Cơ quan Công an xác định, người phụ nữ này không có ý đồ bắt cóc trẻ em, lúc người dân truy đuổi, người phụ nữ này nhặt được con dao ven đường, cầm lên khua khoắng và không làm ai bị thương.

Hiện, cơ quan đã liên hệ được với gia đình chị Bé và chờ gia đình xuống đón về.

Ngọc Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi