Thứ Tư, 12/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lực lượng Công an Thủ đô huy động 100% quân số đảm bảo an ninh, trật tự trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia

Lực lượng CSGT, Công an TP. sẽ huy động 100% quân số để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng hướng dẫn giao thông, tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm an toàn giao thông, chống CĐV quá khích đua xe trái phép và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lãnh đạo Nhà nước, các cầu thủ di chuyển tới sân Mỹ Đình.

Lực lượng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TP. Hà Nội cũng sẽ huy động tối đa lực lượng phối hợp với các đơn vị của Công an TP. triển khai công tác đảm bảo an ninh tại sân vận động Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu. Trung đoàn CSCĐ sẽ triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng. Các khán đài của sân vận động Mỹ Đình sẽ được lắp camera giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các CĐV vi phạm.

Ngoài ra, đối với cổ động viên Malaysia sang Việt Nam để cỗ vũ cho đội bóng, Công an Hà Nội cũng sẽ có phương án để bảo đảm an ninh, an toàn, đồng thời đề nghị LĐBĐ Malaysia cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động cổ vũ của các cổ động viên Malaysia trước, trong và sau trận đấu.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi